คันไข่ตอนกลางคืน-กลางคืนไม่นอน ตอนเช้าไม่ตื่น🥱

1:น้ำมันปลา กับ น้ำมันตับปลา ?

✅น้ำมันปลามีEPAมากกว่าจะช่วยลดการอักเสบปวดข้ออักเสบได้

✅น้ำมันตับปลามีDHAมากกว่าจะเน้นการบำรุงเซลล์ประสาทบำรุงสมอง

2:วันไข่ตก เบบี๋ต้องมาล้าว แชร์กลิ่นดึงดูดผู้ (ฉบับพ่อบ้านรักสะอาด)✨

คันไข่ตอนกลางคืน_

เพลงมา🎼🎤อยากจะกินกลืนเธอทั้งตัวไม่อยากเหลือไว้ให้ใครได้กลิ่น…😍

เคยมีแม่ๆถามว่า…"คุณน้ำคะวันไข่ตก…สามีบิ๊วไม่ขึ้นเลยค่ะอยากมีลูกมาก"คุณน้ำเคยใช้ตัวช่วยมั้ยคะ⁉️อ่ะยังไงดีตอบยังไงล่ะทีนี้😅ใจนึกไปยันชุดนอนไม่ได้นอนแล้วแม่~เขินเด้อ🤭

ดีที่ระหว่างคิด..แม่พิมมาว่า"แบบน้ำหอมไรงี้อ่ะค่ะ"

อ่ออออออ~~น้ำหอมโนะ(กำลังเลิ่กลั่ก)😅ทาสการตลาดขนาดนี้คิดว่าพลาดเหรอคะ5555ฟีโรมงฟีโรโมนใดๆผลที่ได้คืออ…คุมหมอสามีบ่นจ้าานางจะไม่ทนกลิ่นแบบนี้//เลิกใช้🙄

จนมาเจอนี่ค่ะCerapuréThailandบอกก่อนว่าใช้สบู่ก้อนเค้าอยู่แล้วจากการเห็นรุ่นพี่โพสต์แนะนำว่ากลิ่นดีงามพระรามแปดใช้หลังออกกำลังกายกลิ่นดีเวอร์ทาสการตลาดตัวจริงจึงตามไปตำมา6ก้อนรวด(เพราะโปร)จนใช้หมดทีนี้ทำไงไปจ่ะ…ไปหาซื้อใหม่เห็นทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกเลยเหมามาลองให้หมด***น้องกลิ่นเดียวกันทุกอย่างเลยนะคะ***

💓

3:ค่ำคืน

4:#ช่วงค่ำยามเย็น

คันไข่ตอนกลางคืน_

เบียร์เย็นไปสักแก้วอิอิ

BeerBelly7/23วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:🥛สูตรบำรุงไข่สำหรับสาวๆเตรียมตั้งครรภ์

อยากมีเบบี๋มาบำรุงกันค่าา👶🏻💓

🧃วัตถุดิบ:

-นมงาดำสูตรน้ำตาล0%

-โปรตีนพืชสูตรpcosรสโกโก้ปราศจากถั่วเหลือง

-ผงผักเขียวแดงveggiemix

-เมล็ดฟักทอง

🥣อุปกรณ์:เครื่องปั่น(หรือใครไม่มีใช้แก้วเชคได้นะคะกรณีไม่ใส่เมล็ดฟักทอง)

⏲อัตราส่วนผสม:ตามใจชอบ

🥛ขั้นตอนการทำ:ปั่นทุกอย่างเข้าด้วยกัน

👍🏻คำแนะนำ:งาดำ(Blacksesameseeds)มีเซซามีนซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระมีสรรพคุณช่วยชะลอความแก่ของเซลล์รวมไปถึง"เซลล์ไข่"ซึ่งเป็นเซลล์ที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายการทานงาดำจึงช่วยชะลอความแก่ของน้องไข่ของเรานั่นเองนอกจากน้องไข่ไม่แก่แล้วงาดำยังมีโปรตีนไขมันดีช่วยบำรุงน้องไข่ให้อ้วนกลมมีกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกายช่วยลดความเครียดบำรุงระบบประสาทช่วยให้ผ่อนคลายนอนหลับสบายรวมไปถึงมีวิตามินสำคัญอื่นๆอีกมากมายเช่นวิตามินบี1บี2บี3บี5บี6บี9แคลเซียมแมกนีเซียมโพแทสเซียมโซเดียมฟอสฟอรัสสังกะสีเหล็กแน่นๆจุกๆไปเลยจ้าแม่🥰

6:นน.วันที่ 8

คันไข่ตอนกลางคืน_

8/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:กลางคืนไม่นอน ตอนเช้าไม่ตื่น🥱

ไอเท็มสำหรับคนนอนไม่หลับและไม่ตื่นนอนตอนเช้า🥱

ข้อมูลสินค้า

ชื่อสินค้า:SlabPatch

✨เกี่ยวกับสินค้า:

ซองสีม่วง:เป็นแผ่นแปะประกอบด้วยเมลาโทนิน5mg.ช่วยให้นอนหลับสนิทขึ้นช่วยให้ง่วงเร็วขึ้น

ซองสีส้ม:เป็นแผ่นแปะที่แปะผิวหนังไปแล้วรู้สึกเย็นๆเพราะมีประกอบGuarana5mgทำให้สดชื่น

🔖1ซองมีทั้งหมด6แผ่น

✅ข้อดี:

-แปะง่ายส่วนตัวใช้แล้วไม่มีอาการแพ้หรือคัน

-ไม่ทิ้งคราบตรงที่แปะ

❌ข้อเสีย:

-ไม่สามารถดึงออกแล้วแปะใหม่เพราะน้องไม่ติดค่อยผิวแหละ

-สำหรับคนนอน

🗣ข้อแนะนำ:ตั้งสติก่อนแปะบริเวณที่แปะต้องแห้งสนิทนะไม่งั้นมีโยนทิ้ง😅

ส่วนตัวชอบawakemodeใช้แล้วตื่นจริงไม่จกตา👁

📍พิกัด:กดไปเสียตังกัน

8:รวมไอเท็มปัง กู้ผิวแพ้ง่าย แห้ง คัน แดง เป็นผื่น!!🧴✨

สวัสดีชาวLemon8ทุกคนนนวันนี้เรารวบรวมไอเท็มปังๆเพื่อกู้ผิวแพ้ง่ายที่ทั้งแห้งคันแดงและมีผื่นขึ้นมาฝากกันค่ะบอกเลยนะว่าทั้งหมดนี้เป็นสินค้าที่เราใช้จริงจากประสบการณ์ส่วนตัว

เกริ่นก่อนเลยว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะโดยเฉพาะเวลาโดนแดดและเหงื่อผิวเราจะแดงและคันมีผื่นขึ้นเป็นวงขาวๆตอนแรกมันก็ไม่ได้ใหญ่มากหรือไม่ได้สร้างความลำบากให้เรามากมายแต่พอเราไปเที่ยวทะเลเอาผิวไปรับแดดสักหน่อยเท่านั้นแหละค่ะ!!!เราคันทั้งแขนทั้งซ้ายทั้งขวาแล้วผื่นก็ขึ้นเต็มไปหมดทุกส่วนที่โดนแดดเลยหลังจากนั้นผิวก็เซนซิทีฟขึ้นมากๆแดดเล็กน้อยหรือเหงื่อออกคือไม่ได้เลยทุกอย่างจะเห่อและขึ้นมาจนเราทนไม่ไหว

เราไม่เคยกินยาแก้แพ้หรือทายาแก้คันใดๆทั้งสิ้นนะคะเพราะไม่แน่ใจว่าปัจจัยการแพ้มันมาจากตัวเราหรือสิ่งแวดล้อมกันแน่เราเลยเลือกรักษาด้วยตัวเองก่อน

อันดับแรกเราศึกษาเรื่องการแพ้แดดและได้เห็นว่าสิ่งสำคัญคือครีมกันแดดกับการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวนอกจากนั้นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหอมน้อยๆหรือไม่มีเลยยิ่งดีจะช่วยลดอาการระคายเคืองได้มากจึงทำให้เกิดการโล๊ะของที่ใช้และเปลี่ยนมาใช้สิ่งที่ดีกับผิวมากขึ้นค่ะ

.

.

1.Babyoilของจอนห์สันสูตรสีชมพู

การทาออยล์หลังอาบน้ำในตอนตัวหมาดๆช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้มากจริงๆค่ะควรทาทุกวันทั้งเช้าและเย็นอย่างเป็นประจำนะคะเบบี้ออยล์ตัวนี้ดีตรงที่ไม่สร้างความระคายเคืองเหมาะกับคนที่ผิวกำลังเซนซิทีฟมากๆ

2.CeraVeครีมทาผิวกาย/ผิวหน้าสำหรับคนผิวแห้ง-แห้งมาก

ตัวนี้ดีมากๆค่ะครั้งแรกที่ลองคือใช้ของเพื่อนช่วงที่ไปทะเลแล้วผิวอักเสบใหม่ๆหลังจากนั้นก็ต้องมาซื้อตามเพราะความเริ่ดด้วยความที่เขามีเซราไมด์อยู่เยอะมากซึ่งเป็นส่วนประกอบช่วยเรื่องฟื้นฟูปกป้องเกราะป้องกันผิวของเราทำให้ผิวแข็งแรงขค้นไวมากๆทั้งๆที่ใช้มาแค่2อาทิตย์คีย์สำคัญที่ทำให้ผื่นเรายุบลงและเรียบเนียนไม่คันไม่ระคายเคืองเพราะเซราวีตัวนี้เป็นสูตรไม่มีน้ำหอมค่ะมันดีมากๆคุ้มค่าคุ้มราคาจริง

3.ครีมทาผิวVaselineUVExtraBrighteningขวดชมพู

จริงๆตัวนี้ใช้มานานแล้วค่ะแต่มันไม่ได้ช่วยเรื่องผื่นแดงคันขนาดนั้นตัวนี้จะไปช่วยเรื่องความไม่สม่ำเสมอของสีผิวจากผื่นมากกว่าจากที่เป็นด่างๆขาวๆก็เริ่มสีเสมอกันขึ้นควรทาเป็นประจำนะคะถ้าทาช่วงกลางวันให้ทาครีมกันแดดตามด้วยค่ะเพราะเขาเป็นไวท์เทนนิ่งจะทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้นแนะนำให้ทาช่วงกลางคืนจะเริ่ดสุด

4.BodySerumNIVEAExtraBrightRepair&ProtectSPF50PA+++

เป็นครีมกันแดดมาในรูปแบบบอดี้เซรั่มดังนั้นข้อดีของมันเลยคือซึมไวไม่เป็นคราบและป้องกันแสงแดดได้สำคัญมากๆๆๆๆๆเราไม่เคยขาดครีมกันแดดเลยค่ะและตัวนี้ก็ดีระดับนึงป้องกันได้ดีและยังบำรุงผิวไปด้วยควรทางอย่างสม่ำเสมอในปริมาณที่เหมาะสมนะ

เห็นรูปก่อนและหลังใช้แล้วใช่ไหมคะมันดูเว่อร์มากและใช่ค่ะเราก็คิดงั้น55555แต่มันคทอเรื่องจริงทุกคนเราช็อคมากไม่คิดว่ามันจะดีเกินความคาดหมายเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ลดอาการคันรู้สึกดีจนเอามาบอกต่อใครที่เจอปัญหาแบบนี้อยู่ลองตำตามได้เลยนะคะ

ปล.ทุกตัวหาซื้อได้ตามห้างทั่วไปวัตสันบูทส์มีหมดค่ะ